เงื่อนไขเงินกู้ บัตรเครดิต scb

สมัครบัตรเครดิต scb ultra platinum
 • จำนวนเงินกู้ ถึง 1200000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
 • ระยะเวลากู้ยืม 1-72 เดือน
 • อายุของผู้กู้ 18-65 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรเครดิต scb

โปรโมชั่นสุดปังกับ บัตรเครดิต SCB บัตรธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรเครดิต SCB จากธนาคารไทยพาณิชย์ มีรูปแบบของบัตรเครดิตการ์ดที่สวยหรู จนอยากจะสมัครมาไว้เก็บเป็นของสะสมกันเลย โดยบัตรเครดิต SCB ที่สีสันทันสมัย ยังตอบรับกับทุกๆไลฟ์สไตล์ โดยให้มีจุดเด่นที่โปรโมชั่นต่างๆเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ ซึ่งบัตรเครดิตนั้นไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มส่วนจะแตกต่างอย่างไร? มาดูกัน!

 • Tasty Deal อิ่มอร่อยกับ 5 แบรนด์ดัง โดยจะได้รับเครดิตคืนสูงสุดถึง 900 บาท

 • ช้อปแบบสบายๆ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับเครดิตคืน ตั้งแต่ 3% - 18%

 • เติมน้ำมันกับ เอสโซ่ ตั้งแต่ 700 บาท แลกรับเครดิตคืนสูงสุด 18%

 • เมื่อซื้อสินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่าน www.jd.co.th หรือ แอพพลิเคชั่น JD CENTRAL จะได้รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท

 • สิทธิพิเศษของบัตรเครดิต SCB เมื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ในหมวดรถยนต์ สามารถแบ่งจ่ายได้นาน 10 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% และยังรับเครดิตเงินคืน มากถึง 30,000 บาท 

บัตรเครดิต SCB แบ่งออกได้เป็น 3 ระดับด้วยกัน

 1. ระดับคลาสสิค ( Classic ) จะอนุมัติวงเงินในบัตรเริ่มต้นที่ 1 – 1.5 เท่า ของเงินเดือน โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

 2. ระดับแพททินัม ( Platinum ) จะอนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 1.5 – 3 เท่า ของเงินเดือน โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ ตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป

 3. ระดับที่เหนือกว่าแพทินัม ( Platinum ) จะอนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 3 – 5 เท่า ของเงินเดือน โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป

ช่องทางการสมัครบัตรเครดิต SCB

 1. สามารถจะไปใช้บริการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือจะมีตัวแทนเพื่อติดต่อสมัครบัตรเครดิตโดยการเตรียมใบสมัครและจัดการยื่นเรื่องให้

 2. สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ www.scbcreditcard.com

 3. สมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น SCB Easy โดยปกติถ้าเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้วก็จะมีแอพไว้ติดตั้งในโทรศัพท์ ซึ่งก็จะสะดวกมากกับการเลือกทำธุรกรรมต่างๆผ่านแอพนี้

แอพพลิเคชั่น SCB Easy นอกจากจะสมัครบัตรเครดิต SCB ได้ยังจะสามารถตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตของธนาคารได้แล้ว  ยังเช็คยอดชำระสินเชื่อต่างๆ รวมไปถึงการสมัครขอสินเชื่อหรือแม้แต่การเปิดบัญชีเงินฝากแบบต่างๆของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งปัจจุบันนี้แทบจะไม่มีความจำเป็นจะต้องไปที่ธนาคารเลย

ปกติแล้วคนส่วนใหญ่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตไว้ได้หลายใบ จะเป็นบัตร SCB หรืออบัตรอื่นๆ เช่น กสิกรบัตรเครดิต แต่ในการสมัครแต่ละครั้ง ทางธนาคารจะต้องเช็คคะแนน Credit Scoring ทุกครั้ง เพื่อเช็คความสามารถของลูกค้าในการจัดการกับการใช้บัตรเครดิตของตัวเองได้ดีแค่ไหน ยิ่งมีระเบียบวินัยในการใช้จ่ายผ่านบัตร และการจ่ายคืนทั้งหมดจะยิ่งทำให้คะแนนดี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินกู้ด่วนนอกระบบ และยังสามารถจะมีโอกาสในการสมัคบัตรเครดิตได้เพิ่มอีก ซึ่งไม่ใช่เพียง ไทยพาณิชย์บัตรเครดิต เท่านั้น แต่ทุกๆธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์แบบเดียวกันนี้ และการคิด Credit Scoring แต่ละที่ก็อาจจะแตกต่างกันไปด้วย

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ บัตรเครดิต scb

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์