เงื่อนไขเงินกู้ บัตรประชารัฐ

สมัครบัตรประชารัฐกดเงินสด 500+
  • จำนวนเงินกู้ ถึง 50000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
  • ระยะเวลากู้ยืม 1-12 เดือน
  • อายุของผู้กู้ 18-50 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรประชารัฐ

บัตรประชารัฐคืออะไร ทำไมคนไทยทุกคนควรมี! 


 พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าคนไทยทุกคนต้องมีบัตรพลังประชารัฐติดตัวไว้ เพื่อรับสวัสดิการที่ทางรัฐเตรียมมอบไว้ให้ แต่! ก็ยังมีผู้คนจำนวนไม่น้อย ไม่รู้จักว่าบัตรประชารัฐคืออะไร และมีความจำเป็นต่อชีวิตอย่างไรบ้าง! ซึ่งนั่นส่งผลคุณอาจจะเสียสิทธิในการได้รับสวัสดิการต่าง ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย เพราะบัตรประชารัฐกดเงินสดได้! เหมือนมีบัตรเอทีเอ็มอีกใบกันเลย! นอกจากนี้ยังใช้ขึ้นรถเมล์ได้! ได้เบี้ยคนจน คนพิการอีก! เรียกได้ความครอบคลุมความต้องการพื้นฐานของประชาชนได้อย่างครบครัน ดังนั้นวันนี้เราจึงไม่รอช้าที่จะพาคุณไปรู้จักกับบัตรพลังประชารัฐกัน! 


บัตรประชารัฐ คืออะไร ?

บัตรประชารัฐเป็นบัตรที่ทางรัฐบาลได้จัดตั้งขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือพร้อมจัดสวัสดิการให้กับผู้ที่มี่รายได้ต่ำทั่วประเทศไทย และยังเป็นช่องทางที่จะมอบเงินด่วนฉุกเฉินช่วยเหลือให้แก่ประชาชน คนละไม่เกิน 3,000 บาท ซึ่งการจัดทำบัตรประชารัฐก็เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ที่มีรายได้ต่ำให้อยู่ดีกินดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยการเปิดใช้บริการบัตรบัตรประชารัฐนั้นจะมีเป็นช่วง ๆ ไม่ได้เปิดตลอดเวลา ดังนั้นคุณคงต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะได้จัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อมในการสมัครบัตรประชารัฐยังไงล่ะ!


วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของบัตรประชารัฐ

1.เพื่อจัดทำฐานข้อมูลเชิงลึกของประชาชน ได้อย่างครบถ้วนและต่อเนื่อง

2.เพื่อออกบัตรสวัสดิการประจำตัวผู้มีสิทธิ์ ให้ได้รับสวัสดิการที่พึ่งต้องได้

3.เพื่อเป็นประโยชน์ในการออกแบบนโยบายหรือมาตรการในการยกระดับประสิทธิภาพการจัดสวัสดิการสังคมและการช่วยเหลือของภาครัฐ

4.เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนทั่วไปอย่างยั่งยืน

5.เป็นตัวช่วยของผู้ที่มีรายได้น้อย


คุณสมบัติที่สำคัญในการสมัครบัตรประชารัฐ

1.สัญชาติไทยแท้ 100%

2.มีอายุ 18 ปีขึ้นไป (นักเรียนนักศึกษาสามารถสมัครบัตรประชารัฐได้)

3.มีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี ซึ่งในข้อนี้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือลูกค้าทั่วไป ก็สามารถสมัครบัตรประชารัฐได้เช่นกัน

4.ไม่เคยทรัพย์สินหรือเงินฝากในธนาคารเกิน 100,000 บาท


เอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อต้องการสมัครบัตรประชารัฐ! 

เอกสารที่คุณต้องเตรียมไว้หากต้องการสมัครบัตรประชารัฐหลัก ๆ มีดังนี้ 

1.สำเนาบัตรประชาชน 

2.สำเนาทะเบียนบ้าน

3.สำเนาหน้าบัญชีเงินฝากของผู้ที่ต้องการสมัคร

ซึ่งในกรณีผู้สูงอายุ ผู้พิการหรือผู้ป่วย อาจจะต้องมีเอกสารเพิ่มเติม เช่น ใบรับรองแพทย์ ใบมอบอำนาจ บัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจ หน้าบัญชีเงินฝากของผู้รับมอบอำนาจ ฯลฯ ซึ่งถ้าคุณไม่มั่นใจว่าต้องใช้เอกสารอะไรสมัครบ้าง (ในกรณีพิเศษ) คุณอาจจะติดตามสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องนี้ได้โดยตรง เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดในการรับสวัสดิการต่าง ๆ ที่ทางภาครัฐจะมอบให้ยังไงล่ะ 


 เห็นไหมล่ะว่าบัตรประชารัฐนั้นมีประโยชน์มากมายพอๆ กับสินเชื่อบัตรกดเงินสดแค่ไหน! ซึ่งถ้าคุณยังไม่สมัคร คงต้องรีบไปดำเนินในการยื่นสมัครบัตรประชารัฐซะแล้ว ติดตามข่าวสารการเปิดรับสมัครบัตรประชารัฐให้ดี เพราะไม่ว่าจะปี 2564 หรือปีต่อ ๆ ไป บัตรนี้จะช่วยให้คุณได้รับสวัสดิการต่าง ๆ อีกมากมายเช่น บริการเงินกู้ฟรีดอกเบี้ย อย่างที่คุณไม่เคยได้มาก่อน ซึ่งเรารับรองเลยบัตรใบนี้เพียงใบเดียวจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายกว่าที่เคยเป็น! 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ บัตรประชารัฐ

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์