เงื่อนไขเงินกู้ เป๋าตังค์

ขอรับเงินสดด่วนผ่านแอพเป๋าตังค์
 • จำนวนเงินกู้ ถึง 25000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
 • ระยะเวลากู้ยืม 1-12 เดือน
 • อายุของผู้กู้ 20-50 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ เป๋าตังค์

รีวิว แอพเป๋าตังค์ คืออะไร สมัครยังไง ยืมเงินได้จริงมั้ย มาดูกัน

แอพเป๋าตังค์ คือแอพที่ถูกพัฒนาโดยธนาคารกรุงไทย สำหรับเข้าร่วมโครงการสนับสนุนแคมเปญต่างๆ ของรัฐบาลด้วย ซึ่งที่เราคุ้นหูกัน ส่วนใหญ่จะมาจากแอพเป๋าตัง “ชิม ช้อป ใช้” ที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนสำหรับรับเงิน 1,000 บาท สำหรับใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมรายการในเขตพื้นที่ที่กำหนด และมีกิจกรรมต่อเนื่องไปอีกหลายแคมเปญของรัฐบาล ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าแอพมีความปลอดภัย และเชื่อถือได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญมีแอพเป๋าตังกรุงไทยแอพเดียว คุณก็ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าตังแบบเดิมๆ อีกต่อไป เพราะแอพเป๋าตัง ครอบคลุมทุกธุรกรรมทางการเงิน ผู้ใช้งานสามารถรับเงิน โอน จ่าย ขอสินเชื่อบัตรกรุงไทย KTC ถอนเงินออนไลน์ หรือไม่ว่าจะเป็นเติมเงินเข้า Wallet หรือชำระบิลต่าง ๆ และสำหรับผู้ที่กู้กยศ. แอพนี้ก็ใช้เช็คยอดเงินต้น ยอดเงินคงเหลือ ดอกเบี้ย กำหนดวันจ่ายงวดต่อไปได้เช่นกัน ซึ่งคุณยังสามารถจ่ายชำระหนี้กยศ. ชำระยอดยืมของบริการเงินกู้ผ่านแอพพลิเคชันนี้ได้ทันที เรียกได้ว่ามีแอพเป๋าตังค์ แค่แอพเดียวกี่การใช้จ่ายก็เอาอยู่!

แล้วเป๋าตังค์แอพ ใช้งานยังไง หลายท่านกังวลไม่กล้าใช้งาน เพราะกลัวยุ่งยาก ทำไม่ถูก บางคนกลัวทำผิดก็เลยไม่ใช้ ทำให้พลาดโอกาสที่จะรับเงินเข้าร่วมโครงการต่างๆจากทางรัฐบาลไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งวันนี้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการใช้งาน และการสมัคร สำหรับผู้ใช้ใหม่ ตามมาดูกกันเลยครับกับวิธีสมัครแอพเป๋าตังค์ กันเลยดีกว่า

 1. โหลดเป๋าตังค์แอพ   ได้ในช่องทางการโหลดแอพพลิเคชั่น แต่ละระบบ ทั้ง IOS และ Android

 2. หลังจากโหลดแอพแล้ว ก็เริ่มต้นใช้งานด้วยการกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ

 3. ระบบจะส่งเลข OTP ไปที่เบอร์ของคุณ และ กรอก OTP 6 หลักที่ได้รับ 

 4. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข คลิก “ยอมรับ”

 5. ตั้งค่า PIN 6 หลัก 

 6. ยืนยัน PIN 6 หลัก (ต้องกดให้เหมือนรอบแรก ตรวจสอบให้ดี)

 7. เข้าสู่หน้าแรกของแอพ เป๋าตัง

 8. ผูก G Wallet เข้ากับ แอพ KrungThai Next สำหรับผู้ที่มีบัญชีกรุงไทย หรือผู้ใช้ใหม่ สามารถยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนได้เลย

แนะนำวิธีการยืนยันตัวตนเพิ่มเติม สำหรับผู้ใช้ใหม่ 

 1. เมื่อระบบแสดงหน้าจอให้เลือกวิธียืนยันตัวตน ให้คุณเลือก “ บัตรประชาชน “

 2. แสกนและกรอกข้อมูลบัตรประชาชน

 3. ยืนยันรหัส OTP ที่ใช้ในการลงทะเบียน

 4. สามารถใช้งานได้ทันที

การกู้เงิน หรือยืมเงินด่วนฉุกเฉิน จากแอพเป๋าตังค์ มีเงื่อนไขสำหรับผู้ใช้งาน โดยกำหนดรายได้ของผู้กู้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุ 20 – 50 ปี โดยมีระยะเวลาการกู้เงิน 1 – 18 เดือน ซึ่งอัตราดอกเบี้ย จะอยู่ที่ 28- 36% ต่อปี

เรียกได้ว่าถ้าคุณมีแอพนี้ คุณก็ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าเงินหนาๆอีกต่อไป แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุกรูปแบบเหมือนพกเงินสดพกบัตรเอทีเอ็มอยู่ตลอดเวลาเลย แถมยังอุ่นใจได้อีกด้วย เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นได้รับการรับรองจากรัฐบาล โดยการผูกแคมเปญร่วมกับแอพนี้มาโดยตลอด ซึ่งเป็นแอพที่พัฒนาโดยธนาคารกรุงไทย ดังนั้นหากคุณต้องการยืมเงินด่วนผ่านแอพเป๋าตังค์ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะถูกโกง หรือไม่ปลอดภัย รับรองว่ามีความปลอดภัย และได้เงินจริงแน่นอน!

แอพเป๋าตังค์ ถือว่าเป็นแอพที่น่าสนใจและควรเรียนรู้ไว้เป็นอย่างมาก เพราะเชื่อว่ายังมีอีกหลายแคมเปญของรัฐบาลที่จะปล่อยออกมาให้ประชาชนได้ใช้สิทธิ์ผ่านแอพนี้อย่างแน่นอน โดยช่วยลดอัตราการกู้เงินด่วนนอกระบบได้ดีมากๆ รู้แบบนี้แล้ว โหลดแอพเป๋าตังค์กันหรือยัง ? 


ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ เป๋าตังค์

  กรรณ​ศิว​

  October 18, 2021
  สอนวิธียืมเงินในแอปเป๋าตังแบบละเอียดๆเลยนะครับ

  สมัคร บาดา

  August 17, 2021
  สมัครเงินด่วนได้ยังไง

เพิ่มบทวิจารณ์