เงื่อนไขเงินกู้ บัตรกรุงไทย

สมัครบัตรกรุงไทย บลูไดมอนด์
  • จำนวนเงินกู้ ถึง 1000000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
  • ระยะเวลากู้ยืม 1-60 เดือน
  • อายุของผู้กู้ 18-60 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกรุงไทย

บัตรกรุงไทยใช้ยังไงให้คุ้มค่า

หลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดอยู่กับตัวเองแล้ว ก็มักจะใช้กันเลยทันทีที่ต้องการ อยากได้เงินเมื่อไหร่ก็กด ก็ใช้กันเลย แต่นั่นเป็นสิ่งที่ผิด เพราะหากคุณใช้บัตรโดยขาดการวางแผนการเงินที่รอบคอบ ก็อาจทำให้การใช้งานมันไม่คุ้มค่า และเสียเปรียบในบางเรื่องได้ ดังนั้นทางที่ดีต้องใช้งานอย่างถูกต้อง ให้ตรงจุดประสงค์และรู้ทริกเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบัตรกรุงไทยที่เค้ามีอภิสิทธิ์ต่าง ๆ มากมายให้เราได้ใช้งานกัน ถ้าหากใช้เป็นรับรองจะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมเยอะ


ผ่อน 0% กับเค้าบ้าง

การไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐก็จริง แต่กับบัตรกรุงไทย ต้องบอกว่าการรูดซื้อด้วยบัตรของเค้า คุณเป็นหนี้ดูจะโอเคมากกว่า เพราะเราสามารถใช้จ่ายแบบ 0% ได้ ทำให้เราผ่อนจ่ายสินค้านั้นแบบรายเดือนได้เลยทันที โดยไม่ต้องกลัวว่าจะโดนดอกเบี้ยแพง หรือจะมีอะไรตามมา สิ่งเหล่านี้แหละที่ทำให้คุณแบ่งค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ ให้เป็นก้อนเล็ก ได้สิ่งที่ต้องการมาไว้ในครอบครอง ขณะเดียวกันก็ยังมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินต่าง ๆ ด้วย 


ใช้สิทธิพิเศษให้คุ้มค่า

บัตรกรุงไทย มีสิทธิพิเศษมากมายให้เราได้ใช้บริการนอกจากจะกดเงินสดมาใช้ หรือจะโอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งส่วนใหญ่จะมีส่วนลดพิเศษอื่น ๆ เมื่อจ่ายเงินด้วยบัตรกรุงไทย รวมถึงเราอาจจะได้รับคะแนนสะสมกลับมา นี่เองที่จะทำให้ชีวิตเราคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นลองเลือกบัตรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณก่อน จะได้ใช้งานได้ทุกวันอย่างคุ้มค่านั่นเอง 


อย่าลืมวางแผนก่อนใช้จ่าย

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเป็นบัตรกรุงไทย หรือบัตรของธนาคารเจ้าไหน ๆ ก็ตาม ถ้าใช้งานอย่างเกินตัว หรือรูดทุกอย่างที่อยากได้ ก็จะยิ่งทำให้คุณมีแต่จะสร้างภาระหนี้ให้ตัวเองมากขึ้นเท่านั้น และในอนาคตอาจปิดไม่ลง จนสุดท้ายคุณเองที่จะย่ำแย่ ทางที่ดีไม่ควรใช้จ่ายเต็มวงเงิน หรือใช้มากไปจนวงเงินเหลือน้อย เพราะสุดท้าย บัตรกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต หน้าที่จริง ๆ คือใช้เพื่อยามฉุกเฉิน หากเต็มวงเงินเมื่อไหร่ แล้วฉุกเฉินมาจริง ๆ คุณอาจเดือดร้อนไม่มีที่พึ่งได้ 


หลักการใช้งานบัตรกรุงไทยทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณคุ้มค่า และทำให้ชีวิตหลังสมัครบัตรดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ บัตรกรุงไทย

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์