เงื่อนไขเงินกู้ บัตรเครดิต กรุงศรี

สมัครบัตรเครดิต กรุงศรี first choice
 • จำนวนเงินกู้ ถึง 2500000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
 • ระยะเวลากู้ยืม 1-60 เดือน
 • อายุของผู้กู้ 18-60 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรเครดิต กรุงศรี

เทียบบัตรเครดิตกรุงศรี  ทั้ง 4 ประเภท ในเครือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์

บัตรเครดิตกรุงศรี  จะมีผลิตภัณฑ์มากมาย และหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล และการผ่อนชำระค่าสินค้าต่างๆ ซึ่งอยู่ในกลุ่ม กรุงศรี กรุ๊ป หรือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และด้วยผลิตภัณฑ์การบริการทางด้านการเงิน กับการตอบสนองทุกๆไลฟ์สไตล์มากกว่า 20 ปี กับลูกค้าที่มีมากกว่า 2 ล้านราย 

บัตรเครดิตกรุงศรี จะมีผลิตภัณฑ์หลักๆอยู่ 4 ประเภท

 1. บัตรเครดิตกรุงศรี จะมีหลายแบบสามารถจะเข้าไปเลือกดูที่เว็บไซต์ของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ซึ่งก็จะมีรายละเอียดต่างๆที่แตกต่างกันออกไป แต่ล้วนตอบสนองให้กับลูกค้าที่เป็นสายช้อป ท่องเที่ยว แบบชิลๆ

 2. บัตรเครดิตกรุงศรีกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรเครดิตร่วมที่มีสิทธิประโยชน์มากมายเช่น การได้รับดอกเบี้ย 0% กับสินค้าต่างๆและฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี

 3. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน สำหรับลูกค้าตัวยงของห้างเซ็นทรัล เพื่อใช้ในการจับจ่ายที่ห้างเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น คะแนน the 1 Card สูงสุดถึง 4 เท่า และรับส่วนลดต่างๆ ถึง 10% พร้อมทั้งได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

 4. บัตรเทสโก้โลตัสวีซ่าการ์ด เพื่อตอบสนองกับลูกค้าเทสโก้โลตัสด้วยการรับคะแนนสะสม และด้วยการรับเงินคืนสูงสุดถึง 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่

บัตรเครดิตกรุงศรี ทั้ง 4 ประเภท มีความแตกต่างกันในเรื่องของการใช้งาน โปรโมชั่นต่างๆของแต่ละแบรนด์ที่ลูกค้านิยมจับจ่ายใช้สอย ชำระค่าบริการต่างๆ เพื่อให้ได้รับคะแนน หรือส่วนลดต่างๆ แต่ในด้านของการให้บริการหลักๆ ก็คือเป็นการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีสำรองจ่ายไปก่อน แล้วจึงมาจ่ายคืนทั้งหมดทีหลังด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยในแต่ละบัตรอาจจะแตกต่างกันออกไป

ดังนั้นในการเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีต่างๆ ควรจะสำรวจตัวเองก่อนว่า วัตถุประสงค์ที่ต้องการจะนำไปใช้นั้นด้านไหน ที่ไหน ใช้แล้วได้อะไร และต้องการอะไรจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้ง 4 ประเภทนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเพิ่มความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องพกเงินสด ที่โดดเด่นและลูกค้าส่วนใหญ่จะรู้จักกันมากจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรีกรุงศรีเฟริสช้อยส์ วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์ ซึ่งสมัครง่ายและอนุมัติเร็ว

บัตรเครดิตกรุงศรีกรุงศรีเฟริสช้อยส์ วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์

 1. สมัครง่าย ได้รับอนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที

 2. จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท สามารถจะกดได้สูงสุดไม่เกิน 90,000 บาทต่อวัน และไม่เกิน 3 ครั้ง 

 3. สามารถเลือกผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%

 4. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้า ถ้าเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อยส์ ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 18,000 บาทขึ้นไป

 5. สามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ 3%  ต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ บัตรเครดิต กรุงศรี

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์