เงื่อนไขเงินกู้ บัตรซิตี้แบงก์

สมัครบัตรซิตี้แบงก์เดบิตมาสเตอร์การ์ด
  • จำนวนเงินกู้ ถึง 800000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
  • ระยะเวลากู้ยืม 1-48 เดือน
  • อายุของผู้กู้ 18-55 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรซิตี้แบงก์

บัตรซิตี้แบงก์ ใบเดียวที่ช่วยให้ทุกอย่างจบได้จริง

คุณอาจเคยได้ยินเรื่องของบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์อย่างคุ้มค่าในทุกด้านมาบ่อยแล้ว แต่พอไปใช้งานจริงกลับต้องเจอด้านใดด้านหนึ่งที่ไม่ตอบโจทย์ ไม่สามารถช่วยคุณได้ จนสุดท้ายก็ต้องพึ่งพาบัตรหลาย ๆ ใบอยู่ดี แต่กับบัตรซิตี้แบงก์ คุณจะไม่เจอปัญหานั้นแน่นอน เพราะบัตรซิตี้แบงก์ Ready Credit เค้าออกแบบมาอย่างตรงใจผู้บริโภคทุกคน ให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการจริง ๆ  


บัตรซิตี้แบงก์กดเงินสดได้ทุกที่

เรื่องของค่าธรรมเนียมเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากเจอ เพราะหากกดเงินสดออกมาแล้วต้องมีค่าธรรมเนียมทุกครั้งก็อาจทำให้ไม่อยากกด บัตรที่สมัครมาก็ใช้งานได้อย่างไม่เต็มที่ กลายเป็นพกไว้หนักกระเป๋าเฉย ๆ แต่บัตรซิตี้แบงก์ เค้าฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนจากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารทั่วประเทศ ช่วยให้สบายใจได้ในการใช้งาน


สั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ 

บัตรกดเงินสดปกติเราจะต้องกดจากตู้ ATM มาเป็นเงินสดจริง ๆ แต่เดี๋ยวนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปคนส่วนใหญ่ใช้เงินออนไลน์ โอนหากัน ซื้อของ สั่งของ ใช้งานต่าง ๆ ทำให้เงินสดอาจจะไม่ตอบโจทย์ บัตรซิตี้แบงก์ เลยมีบริการสั่งเงินก้อนใหญ่ได้ทันที โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ซึ่งตรงนี้แหละทำให้เราใช้เงินได้อย่างหลากหลายจุดประสงค์มากขึ้น ไม่จำเป็นต้องจ่ายสดอย่างเดียวอีกต่อไป 


ผ่อนจ่าย 0% ก็ได้

ต้องบอกว่าบัตรที่ดีต้องมีทั้งการกดเงิน โอนเงินเข้าบัญชี และที่สำคัญต้องผ่อนสินค้าได้ ซึ่งบัตรซิตี้แบงก์ มีครบเลย เนื่องจากบริการผ่อนจ่ายสินค้านี้จะช่วยเพิ่มความอิสระให้การชำระสินค้าของเราด้วยระบบแบ่งจ่ายแบบรายเดือน ผ่อน 0% นาน 40 เดือน นี่แหละคือสิ่งที่ใคร ๆ ก็คาดหวัง และทำให้บัตรซิตี้แบงก์ กลายเป็นบัตรที่คุณต้องสมัครในปี 2021 หรือ 2564 ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะมันคุ้มค่ามากจริง ๆ 


ไม่ว่าคุณจะต้องการบัตรซิตี้แบงก์ ไปใช้ในการตกแต่งบ้าน ท่องเที่ยว หรือแต่งงาน ก็คุ้มค่าและช่วยคุณได้ในทุกความต้องการแน่นอน 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ บัตรซิตี้แบงก์

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์