เงื่อนไขเงินกู้ แอพป๋า

สมัครกู้เงินผ่านแอพป๋า
 • จำนวนเงินกู้ ถึง 20000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
 • ระยะเวลากู้ยืม 1-24 เดือน
 • อายุของผู้กู้ 18-52 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ แอพป๋า

แอพป๋า คืออะไร สมัครยังไง กู้ได้จริงมั้ย มาดูกัน

ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอพให้บริการเงินกู้ กู้เงินด่วนที่ชื่อว่า “แอพป๋า” ที่มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “เพราะเป็นป๋า เราจึงให้” ที่จะทำให้คุณได้เงินสดฉุกเฉินไว้ใช้ทันเวลา ทันใจ ตอนไหนก็ได้ ซึ่งสามารถยืมเงินได้ง่ายๆ ด้วยการโอนเงินสดเข้าบัญชีของคุณถอนผ่านบัตรเอทีเอ็มทันทีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ โดยไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน

แอพป๋า เป็นอีกแอพกู้เงินด่วนที่ได้ความนิยมอีกแอปหนึ่ง เนื่องจาก แอพป๋า นี้ได้รับการรับรองและดำเนินการโดยบริษัท J Ventures (JVC) เป็นบริษัทในระดีบโลก ทำให้แอพป๋า มีความน่าเชื่อถือ เรื่องของความปลอดภัย ซื่อสัตว์พอๆ กับการทำบัตรเครดิตกันเลย ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกง หรือถูกนำข้อมูลส่วนตัวไปใช้ในทางที่ไม่ดีได้อย่างแน่นอน โดยที่ แอพป๋า จะให้บริการกู้เงินสดฉุกเฉินสำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ที่ค่อนข้างหลากหลาย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนได้แทบทุกกลุ่ม

จุดเด่นของแอพป๋า คือ ไม่ว่าคุณต้องการกู้เงินสด ในวงเงินตั้งแต่ 1,000 2,000 3,000 ไปจนถึง 5,000 หรือ 500,000 บาท แอพป๋าก็ยินดีจัดให้ อีกทั้งเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ต้องการกู้เงินผ่าน app ทางแอพป๋ายังมีการช่วยประเมินการพิจารณาสินเชื่อเบื้องต้นว่าคุณจะสามารถกู้เงินได้หรือไม่ ได้ในทันที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเฝ้ารอผลการอนุมัตินานเกินไป รวมถึงทาง แอพป๋า ยังมีเจ้าหน้าที่ที่จะสามารถคอยช่วยตอบข้อสงสัย หรือปัญหาในการสมัครแก่คุณได้ทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย และแน่นอนว่าการกู้เงินผ่านแอพป๋าสามารถทำได้ทุกเวลา และทุกที่ไม่ว่าจากที่ใดของประเทศ ทำให้ผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนได้รับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันใจแน่นอน

สินเชื่อของแอพป๋ามีอะไรบ้างมาดูกัน

 1. สินเชื่อ J Money ที่จะสามารถอนุมัติวงเงินให้คุณได้สูงสุดถึง 500,000 บาท

 2. สินเชื่อรถแลกเงิน

 3. สินเชื่อ J Loan

แอพป๋ากู้ได้จริงมั๊ย? คำถามนี้มักจะขึ้นกับใครหลายๆ คน เพราะปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีแอพกู้เงินมากมายที่ออกมาเพื่อหลอกลวง แต่เนื่องจาก แอพป๋า อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทใหญ่อย่าง JVC นั่นจะเป็นอีกหนึ่งการรับรองว่า หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วน แอพป๋า สามารถอนุมัติเงินกู้ของคุณได้อย่างไม่มีปัญหา

และเนื่องจากการกู้เงินแอพป๋า นั้นมีระบบที่ค่อนข้างใช้งานง่าย ปลอดภัย และรัดกุม เพื่อรักษาผลประโยชน์อันสูงสุดของผู้ที่กู้เงินเป็นสำคัญ จึงมีการกำหนดเงื่อนไขของผู้กู้ใหม่ ซึ่งมีการกำหนดเงื่อนไข การเช็คประวัติการเงินก่อนการกู้จริง เช่น ผู้ที่ติดแบล๊คลิสต์ หรือ เครดิตบูโร, ผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านคะแนนเกณฑ์ขั้นต่ำ หรือ Credit Scoring หรือเป็นผู้ที่มีเงินหมุนเวียนในบัญชีน้อยเกินไป ดังนั้นคุณอาจจะต้องสำรวจข้อมูลของตนเองในเบื้องต้นก่อนว่า คุณติดปัญหาเหล่านี้หรือไม่

วิธีการสมัครแอพป๋า สามารถทำได้ง่ายๆ แค่เพียง

 1. ตอนนี้แอพป๋า รองรับมือถือในระบบ android เพียงอย่างเดียว จากนั้นเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต เพราะคุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพมาไว้บนมือถือของคุณ หรือ คุณสามารถทำการสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ www.ป๋า.com

 2. หลังจากเปิดเข้าไปในแอพยืมเงินป๋า คุณจะได้รับรหัส OPT สำหรับการกรอกเพื่อยืนยันตน 

 3. จากนั้นคุณจะต้องเข้าไปเลือกประเภทสินเชื่อที่คุณต้องการ

 4. ทางแอพป๋าจะทำการประเมิณใบสมัครของคุณเบื้องต้น

 5. จากนั้นคุณจะต้องทำการลงทะเบียน และกรอกข้อมูลเพิ่มเติม

 6. สุดท้ายคุณแค่เพียงรอผลการอนุมัติ และหากคุณผ่านการอนุมัติวงเงินโดยจะรับเงินผ่านแอพป๋า หรือโอนเข้าแอพเป๋าตังกรุงไทยก็ได้ คุณสามารถสั่งโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ทันที

สิ่งที่คุณต้องเตรียมสำหรับการสมัคร คือ

 1. เบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้สำหรับการรับรหัส OPT ยืนยันตัวตน

 2. ข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้น รวมถึงข้อมูลทางด้านการเงิน

 3. บัตรประชาชนตัวจริง

 4. หน้าแรกของสมุดบัญชี

 5. สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องไม่ลืมว่าการรักษาเครดิตเป็นที่สิ่งสำคัญที่สุด เพื่อผลประโยชน์ในอนาคตของคุณเอง เพียงแค่คุณจะต้องชำระเงินกู้ให้ตรงเวลา และสร้างหนี้เท่าที่จำเป็น เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถรักษาเครดิตของคุณไว้ได้  หากคุณสนใจ ต้องการสมัคร “แอพป๋า” สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ที่นี่
ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ แอพป๋า

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์