เงื่อนไขเงินกู้ บัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียววงเงินสูง
  • จำนวนเงินกู้ ถึง 800000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
  • ระยะเวลากู้ยืม 1-48 เดือน
  • อายุของผู้กู้ 18-55 ปี

เกี่ยวกับเงินกู้ บัตรอิออน

บัตรอิออนดียังไง 4 ข้อนี้ที่ทำให้คุณอยากสมัครใช้บริการ

อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรอิออนเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตออนไลน์ที่สมัครได้ง่ายมาก มากกว่าการกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์ หรือขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต จากธนาคารต่าง ๆ เช่น ขอสินเชื่อบัตรซิตี้แบงก์อีก ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลาย ๆ คนที่ยังไม่มีเครดิตต่าง ๆ จะสมัครบัตรอิออนติดกระเป๋ากัน เพราะเค้าช่วยได้เยอะมากจริง ๆ ซึ่งถ้าคุณยังลังเลว่าจะใช้บริการบัตรอิออน ทำบัตรอิออนดีมั้ย วันนี้เราเอา 4 ข้อดีจุดเด่นของบัตรเค้ามาฝากกัน 


บัตรอิออนทำประโยชน์ได้เพียบ

ประโยชน์ของบัตรอิออนคือต้องบอกว่าครบถ้วนมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวงเงินในบัตรเครดิตออนไลน์ ที่สามารถใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ นำไปรูดจ่าย รูดซื้อสิ่งต่าง ๆ ได้ สามารถผ่อนสินค้าได้ ใช้แบ่งเบาภาระต่าง ๆ ที่คุณกำลังเผชิญ ให้เล็กลง และช่วยให้มีสภาพคล่องทางการเงินได้ดีขึ้น 


เป็นบัตร JCB ใช้ต่างประเทศได้ดีมาก

บัตรอิออนนี้จะช่วยให้เราใช้งานต่างประเทศได้ง่ายมาก โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น เพราะมันเป็นบัตร JCB ที่ให้เราได้สิทธิพิเศษต่าง ๆ เยอะขึ้น ใช้งานต่างประเทศที่ร่วมรายการได้ง่ายขึ้น ดีขึ้น มีส่วนลดมากขึ้น และอื่น ๆ เพียบ ที่จะช่วยให้การไปเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะญี่ปุ่นของคุณได้รับความสบายกว่าเดิมเยอะ


สมัครง่าย ทุกคนทำได้

อย่างที่รู้ว่าบัตรอิออนสมัครได้ง่ายมากจริง ๆ เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มทำงานมาก ๆ เพราะแค่เงินเดือน 15,000 บาทก็สมัครได้แล้ว และที่สำคัญมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบัตรที่ช่วยในด้านการชอป บัตรช่วยด้านเที่ยว บัตรช่วยเรื่องดูหนัง ฟังเพลง หรือบัตรที่เหมาะกับสายกิน ทุกอย่างมีอยู่ในบัตรอิออนทั้งสิ้น 


ไลฟ์สไตล์ไหนก็ตอบโจทย์

สุดท้ายคือเรื่องความหลากหลายอย่างที่รู้ว่าบัตรอิออนมีให้เลือกค่อนข้างมาก บางอย่างก็เหมาะกับแม่บ้านสุด ๆ เช่น บัตร
อิออนบิ๊กซี ซึ่งเราเลือกได้ว่าเราอยากเน้นความคุ้มค่าด้านไหนเป็นหลัก เมื่อสมัครแล้วก็นำมาใช้ได้เลยทันที ได้รับสิ่งต่าง ๆ มากกว่าการจ่ายเงินสดแน่นอน 


ถ้าคุณเองเพิ่งเริ่มต้นทำงาน หรือมีเงินเดือนไม่มาก บัตรอิออนจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่า และควรทำอย่างยิ่ง เพราะผ่านง่าย รับเงินด่วนฉุกเฉินไว นำไปใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ทีเดียว 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ บัตรอิออน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์