ต้องการคนรวยใจดีให้ยืมเงิน ดาราใจดีให้ยืมเงินหรือเศรษฐีใจดีให้ยืมเงิน บริการกู้เงินด่วนฉุกเฉิน 2021/2564

หาคนรวยใจดีให้ยืมเงิน ดอกเบี้ยถูกๆน่ะมีไหม

มีใครเคยคิดบ้างไหมว่า จะมีคนรวยใจดีให้ยืมเงินไหมนะ มันเป็นคำถามที่ไม่ต้องมีคำตอบ สำหรับใครหลายๆคนที่ตกอยู่ภายใต้การเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจที่แย่ลงเรื่อยๆ ทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ หรือรายย่อย หรือแม้แต่ผู้ที่มีรายได้ประจำ ต้องเจอกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้รายได้ลดลง กิจการร้านค้าต้องปิด คนตกงาน และคาดว่าจะตกงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคตข้างหน้า

ในช่วงโควิดแบบนี้คงจะหาคนรวยใจดีให้ยืมเงินยากสักหน่อย หรือจะไปหาดาราใจดีให้ยืมเงินคงจะเป็นไปไม่ได้แน่นอน เพราะต่างคนก็มีรายได้น้อยลง จนต้องไปงัดเอาเงินเก็บเก่ามาใช้ แล้วคนที่มีรายได้ไม่พอใช้ ไม่มีเงินเก็บเลยล่ะ จะหาคนใจดีให้ยืมเงินจากไหนได้บ้าง ก็คงจะต้องไปหาพึ่งพาแอพปล่อยเงินกู้ฉุกเฉินเพราะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ผ่าน เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน

คนรวยใจดีให้ยืมเงิน ในที่นี้ก็คือ แอพพลิเคชั่นต่างๆที่ให้กู้เงินด่วน ซึ่งก็จะได้รับรองว่าถูกกฎหมาย ไม่โดนหักค่าธรรมเนียมโหดๆ หรือดอกเบี้ยแพงแบบเงินกู้นอกระบบแน่นอนถือได้ว่า เป็นคนรวยใจดีให้ยืมเงินด่วนได้จริงๆ

ถ้าเปรียบแอพพลิเคชั่นเป็นดาราใจดีให้ยืมเงิน ก็ต้องยกให้ 2 แอพฯนี้

1. แอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) เป็นแอพพลิเคชั่นที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องทำบัตรกดเงินสด และมีความน่าเชื่อถือโดยธนาคารไทยพาณิชย์

 • วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 3000 – 50,000 บาท

 • อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน หรือ 33%ต่อปี

 • ระยะเวลาผ่อนชำระ 12 เดือน

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติม

 • ผู้กู้จะต้องมีอายุ 20 – 57ปี และจะต้องมีสัญชาติไทย

 • เป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระก็ตาม

2. แอพห้าให้มันนี่ ( Hahi Money ) เป็นอีกแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นพันธมิตร 

 • สามารถจะอนุมัติสินเชื่อได้สูงสุด 100,000 บาท

 • มีอัตราดอกเบี้ย 2.75%ต่อเดือน

 • สามารถจะผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12 เดือน

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆแอบแฝง

 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

ทั้งสองแอพพลิเคชั่นที่กล่าวมาด้านบนเปรียบได้กับเป็นคนรวยใจให้ยืมเงิน อันดับต้นๆของวงการกู้เงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพฯเลยทีเดียว หรือถ้าหากจะหาคนรวยใจดีให้ยืมเงินรายอื่นๆ ก็ยังพอจะมีให้บริการและก็ถือได้ว่าน่าเชื่อถือในระดับหนึ่งรองจากแอพเงินทันเด้อ และแอพห้าให้มันนี่

         แอพ True Money Wallet โดยจะต้องทำการเปิดบัญชี Micro Credit และสามารถจะกู้เงินได้ตามจำนวนยอดบิลต่อเดือน สูงสุด 4 เท่า

         แอพ Wealthi ( เวลธ์ติ ) กู้เงินได้ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

         แอพป๋า ( Pah )  ยืมเงินกู้ได้ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปสามารถถอนกับบัตรเอทีเอ็มได้เลย แต่จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่เพียง 5% เท่านั้น

อย่างไรก็ดีจะไม่มีคนรวยใจดีให้ยืมเงิน คนไหนที่จะให้ยืมเงินอยู่ได้เรื่อยๆ และก็ไม่มีใครจะสนับสนุนให้คนเป็นหนี้ เป็นเพียงการช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าในเบื้องต้นในด้านการดำรงชีวิต

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ กู้เงินฉุกเฉิน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์