กู้ได้จริงบัตรประชาชนใบเดียว บริการเงินด่วนพร้อมใช้ เงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญา หรือยืมเงินถูกกฎหมาย 1000-3000 บาท

เงินด่วนพร้อมใช้ กู้ได้จริงบัตรประชาชนใบเดียว จริงหรือหลอก

ถ้าพูดถึงเรื่องกู้เงินด่วนนอกระบบต่างๆ บอกได้เลยว่ากู้ได้จริงบัตรประชาชนใบเดียวก็รอรับเงินก้อนกดผ่านบัตรเอทีเอ็มได้เลย ซึ่งถ้าจะไปกู้นอกระบบแบบนี้ก็ต้องยอมรับในอัตราดอกเบี้ยที่แสนจะโหด และยิ่งเป็นดอกเบี้ยรายวัน แล้วหาเงินมาใช้คืนไม่ได้ ก็จะต้องโดนทวงหนี้ถี่ๆไปตามระเบียบ แล้วถ้าจำเป็นจะต้องหาเงินด่วนพร้อมใช้จริงๆ จะไปหากู้ที่ไหนได้บ้าง ที่เป็นเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญาแล้วรอรับเงิน

เพื่อนแท้เงินด่วน เป็นการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่น LINE Official Account เพิ่มเพื่อนโดยการพิมพ์ @pueantae หรือสามารถจะเข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วน  เพื่อทำการกู้เงินได้ โดยจะสามารถอนุมัติได้ภายใน 10 นาที เพียงเตรียมบัตรประชาชน และใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่นโฉนดที่ดิน บ้าน ทะเบียนรถ โดยไม่ต้องมีการจดจำนองใดๆ เพียงแค่ใช้สำเนาโฉนดจากนั้นรอแค่เข้าไปทำสัญญาที่สาขา รับเงินโอนเข้าบัญชี ถูกกฎหมายแน่นอนกับพิโกไฟแนนซ์

แอพพลิเคชั่นเงินด่วนพร้อมใช้ มีอีกหลายแอพฯ ที่เปิดให้กู้ได้จริงบัตรประชาชนใบเดียว ยืนยันตัวตน เรียบร้อยก็รอผลอนุมัติ และเป็นแอพฯที่ถูกกฎหมาย ไม่เป็นเงินกู้นอกระบบแน่นอน ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินเริ่มแรกจะยังน้อยแต่ถ้ามีการชำระคืนตรงเวลาก็จะได้วงเงินกู้เพิ่มขึ้นอีก หรือบางแอพฯจะกำหนดให้กู้ได้เพียงเดือนละครั้ง เพื่อลดภาวะการสร้างหนี้เกินตัว เนื่องจากอนุมัติง่าย และได้เงินเร็ว

แอพพลิเคชั่น True Money Wallet เป็นแอพฯกู้เงินโดยอ้างอิงจากยอดชำระค่าบริการรายเดือน แบบสูงสุด 4 เท่า ซึ่งต้องทำการลงทะเบียน Micro Credit ที่ True Shop ทุกสาขา และรับรองว่ากู้ได้จริงบัตรประชาชนใบเดียว กับดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก และเดือนถัดไปจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 24% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก โดยผู้กู้จะต้องใช้บริการ True มาแล้วมากกว่า 6 เดือน

คำถาม : สำหรับแอพพลิเคชั่นอื่นๆที่บอกว่า กู้เงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว มีจริงไหม กู้เงินด่วนอนุมัติไว จะได้จริงๆเหรอ กลัวโดนหลอกบ้าง กลัวโดนเอาข้อมูลไปใช้ทำให้เสียหายบ้าง 

คำตอบ : กู้เงินด่วนพร้อมใช้กู้ได้จริงบัตรประชาชนใบเดียวนั้นมีอยู่จริง ยกตัวอย่างให้เห็นๆกันชัดๆ ก็ True Money Wallet ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายโดยไม่ต้องมีการทำบัตรเครดิตเลย ส่วนอีก 2 แอพฯ ก็คือ แอพฯ Money Thunder และแอพฯHahi Money ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆนอกจากบัตรประชาชน เพียงแค่จะต้องเชื่อมต่อกับ SCB Easy เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของผู้ที่ต้องการกู้เงิน นั่นแสดงว่าลูกค้าจะต้องมีบัญชีหรือธุรกรรมอื่นๆของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งทำให้เป็นการกู้เงินได้จริงบัตรประชาชนใบเดียวใน 2 แอพพลิเคชั่นนี้ ถูกกฎหมาย100%ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ กู้เงินฉุกเฉิน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์